Skip to content
Home » smashing สำเร็จsbucketи เส้นผ่านศูนย์กลาง, สนุกสร้างความเสียหายให้กับตู้และอื่น ๆ !

smashing สำเร็จsbucketи เส้นผ่านศูนย์กลาง, สนุกสร้างความเสียหายให้กับตู้และอื่น ๆ !

smashing สำเร็จsbucketи เส้นผ่านศูนย์กลาง, สนุกสร้างความเสียหายให้กับตู้และอื่น ๆ !

smashing

smashing -โอ้ความสนุกที่คุณมีได้ด้วยถังที่ยอดเยี่ยม ใช้เทคนิคค้อนที่เหมาะสมเพื่อเคาะทุกสิ่งที่คุณสามารถยืนอยู่ข้างหลังได้ นี่คือสิ่งที่ฉันมักจะทำกับประตูตู้และสิ่งอื่น ๆ ที่ฉันเป็นเจ้าของที่จะนั่งบนเก้าอี้นวม ฉันทำความสะอาดพวกมันอย่างดีแล้วโจมตีพวกมันด้วยค้อน เมื่อฉันไปเที่ยวพักผ่อนหรือทำอะไรซักอย่าง ฉันจะพบร้านขายโรงรถและซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ แล้วฉันจะทุบมันทิ้ง คนส่วนใหญ่เข้าใจสิ่งนี้และโยนมันทิ้งไป แต่ยกเว้นเพื่อนบ้านของฉันที่คิดว่าพวกเขาเหมือนกับที่คุณเห็นในนิตยสาร พวกเขาไม่ได้!

หากคุณยังไม่มีเครื่องมืออย่างค้อน คลอไรด์ รายสัปดาห์ ป้า ข้างในฝาแฝดหรือโถปั่น คุณควรลองใช้วิธีนี้ดู คุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่ได้! หรือถ้าคุณเป็นช่างซ่อมบำรุง ก็แค่เริ่มปั้นผลงานชิ้นเอกของคุณเองบนโรงเก็บของ จำไว้ว่าทุกอย่างขัดต่อกฎหมาย และคุณไม่ควรฝ่าฝืนกฎหมายใดๆ ใช่ไหม

ฉันเกิดในบ้านร่วมกับพ่อแม่ ฉันอยู่ในครัวกับแม่ เรากำลังพูดถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้ผล เธอบอกฉันว่าสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่เธอทำคือตอกตะปูในอ่างล้างจาน เธอบอกฉันว่าตะปูจะไม่มีวันหักจากที่อื่น และพาวเวอร์ซิงก์ก็ลึกประมาณ 6 ฟุตและกว้าง 6 ฟุต ฉันตื่นเต้นที่ได้รับข้อมูลนั้น ฉันนึกภาพตัวเองกำลังตอกตะปูในเช้าวันพรุ่งนี้และคิดอยู่ตลอดเวลาว่าฉันจะทำลายมันได้อย่างไร แต่เธอตอกตะปูสามตัวที่หน้าฉัน เธอตีหัวฉันด้วยเล็บของเธอ ฉันเลยเย็บแผล ฉันมีรอยแผลเป็นที่น่ารังเกียจมากที่จมูกของฉันด้วย ผ้าพันคอของฉันจะไม่ไปไหน ฉันพยายามที่จะตัด drywall ที่แม่ของฉันสร้างขึ้นแทนเปลของฉัน แต่มันแคบเกินไปและฉันไม่สามารถเพิ่มราวบันไดได้ ฉันจึงโกงและตัดส่วนที่ยื่นออกมาด้วย พ่อซ่อมสายสะพายให้สูงพอๆ กับเปลของฉัน เพื่อที่พ่อจะได้หยิบขวดและของต่างๆ ออกมา ในทางกลับกัน คุณแม่ใส่ได้เฉพาะไซส์เต็ม ไม่ต้องใช้สายสะพาย ฉันได้ยินมาเมื่อสองชั่วโมงที่แล้วว่าฉันควรจะเปิดประตูร้านให้แม่ได้ (แม่ไม่ว่าเธอจะมาจากไหนก็ไม่กลัวที่จะเล่นระดับนิยายกับฉันหรือสูงเกินไป ไม่สมดุล และสูงจนเธอทำไม่ได้ เห็นฉันหรือฉันยืน เธอคงไม่คิดจะทำอะไรโง่ๆ เช่น จ่ายบิล โบกมือ หรือยืนเฉยๆ สาวน้อยผู้น่าสงสาร ดังนั้น ทุกสิ่งที่เธอทำ ประกอบกับการขยับศีรษะหรือแขนของเธอจะ ทั้งหมดใช้เวลาทั้งหมดของเธอ ดังนั้นเราทุกคนจะเหนื่อย อัดแน่น และไม่มีวัน “ดี” เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เธอคิดว่าเธอเข้าใจว่าแม่คือ ” ดินแดน” และต้องการให้ฉันรอเธอกลับบ้านและมา กับเธอ ฉันเลยบอกแม่หมารสเผ็ดว่าฉันจะกลับ เธอบอกว่าเธอไม่ต้องการให้ชายชราคนใดมาขัดจังหวะเธอในขณะที่เธอกำลังทำอะไรอยู่ สล็อตเว็บตรง

ฉันตัดสินใจหยุดงานหนึ่งวัน ฉันสามารถคิดออกว่าต้องทำอย่างไรและจะอยู่รอดได้อย่างไรโดยไม่มีแม่เพราะฉันมีลูกสาว เธอนอนทั้งวันทั้งๆ ที่ไม่มีฉัน และเธอไปโรงเรียนเวลา 9:00 น. มันจะเป็นวันของฉัน รู้สึกเหมือนการ์ตูนเหมือนแฟนตาซี มีความสุข โล่งใจ สะสมดี พูดได้แค่นี้